Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất

Kiến Trúc A88 là một trong những đơn vị thiết kế biệt thự nhà vườn uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội, với hàng trăm mẫu biệt thự khách nhau chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của biệt thự nhà vườn:

1. Đường nét khỏe khoắn và tự do

Biệt thự nhà vườn hiện đại ưa chuộng sử dụng những mảng, khối, những đường nét rõ ràng mang tính hình học. Chính những hình khối này hạn chế và làm nghèo nàn đi hình thức của không gian. Bởi thế, để không gian tránh được sự nghèo nàn trong hình thức, quý vị nên cách tân những đường nét đó.

2. Biệt thự nhà vườn ưu tiên không gian sử dụng

Biệt thự hiện đại thường ưu tiên không gian sử dụng, đề cao dây chuyền công năng và không gian thiết kế mang tính hợp lý. Biệt thự nhà vườn tối giản tuyệt đối những chi tiết trong không gian, không sử dụng những vật dụng quá cầu kì, phức tạp làm giảm diện tích sử dụng.

3. Hạn chế tối đa sự phân chia không gian

Thay vì sự ngăn cách không gian các căn phòng với nhau như phòng khách với phòng bếp thì biệt thự nhà vườn hiện đại giảm thiểu tối đa những vách ngăn đó, không gian các phòng thường được thiết kế liên hoàn với nhau để tạo ra một không gian mở rộng rãi.

Thiết kế biệt thự nhà vườn là một hình thức thiết kế biệt thự được nhiều người yêu thích nhất là trong điều kiện ngày càng đô thị hóa hiện nay. Những nét đặc trưng của biệt thự nhà vườn tạo ra được không gian rộng rãi, thoáng mát nhất cho toàn bộ ngôi nhà. Quý vị cũng đừng quên lựa chọn gạch lát nền, gạch ốp tường thích hợp để trang trí hoàn hảo cho không gian biệt thự nhà vườn, vừa tạo sự gần gũi với thiên nhiên, vừa tạo được sự sang trọng, hiện đại.

Để được tư vấn tốt nhất mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty cổ phần Kiến trúc A88 Việt Nam
• Email: kientruca88@gmail.com
• Hotline: 0379 545 888 – 0919 889 816
• Website: kientruca88.vn
• Địa chỉ: Tầng 4, số 180 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *