Mách bạn 3 bước tìm đúng đèn thả bàn ăn cho nhà bếp

Đèn thả bàn ăn là đồ nội thất trang trí rất đẹp cho nhà bếp cũng như bàn ăn, vì nó tạo cảm giác ấm cúng hơn cho nhà bếp, kích thích thêm hương vị cho bữa ăn. Vì vậy bên cạnh ban an tron dep thì bạn nên tìm mua 1 bộ đèn thả nữa nhé!

Một vấn đề là chọn đèn thả bàn ăn như thế nào? Hiện nay có hàng trăm mẫu đèn thả khác nhau mà nếu chọn phải loại không hợp với bàn ăn thì trông bố cục rất rời rạc.

3 bước chọn đèn thả bàn ăn cho nhà bếp

Bài viết này sẽ gợi ý bạn cách chọn đèn thả bàn ăn phù hợp với nhà bếp giúp nó trở thành một phần không thể thiếu trong bố cục trang trí nội thất bếp nên hãy tìm hiểu ngay dưới đây!

Về cơ bản bất kỳ lựa chọn đèn thả nào cho bàn ăn cũng phải trải qua đầy đủ 3 bước để nó hài hoà với bàn. Cụ thể!

Bước 1. Bàn ăn hình gì và kích thước của bàn ăn

Bước này sẽ giúp bạn biết nên chọn loại đèn thả nào và số lượng bao nhiêu.

Bạn tham khảo

Cách chọn đèn thả bàn ăn
Cách chọn đèn thả bàn ăn

Chẳng hạn nếu là bàn ăn tròn thì một chiếc đèn chùm thả là tốt nhất. Nếu là bàn ăn hình chữ nhật thì nên chọn nhiều đèn thả có kiểu dáng đơn giản và giống nhau, nếu là bàn vuông thì có thể chọn 1 đèn chùm hoặc nhiều đèn thả nhỏ tuỳ kích thước.

Bước 2: Xác định kiểu dáng thiết kế và phong cách của bàn ăn

Nếu bàn ăn có thiết kế cổ điển, nhiều chi tiết chạm khắc tỉ mỉ thì nên chọn đèn thả bàn ăn có phong cách cổ điển tương tự.

Nếu bàn ăn có thiết kế thanh lịch đơn giản hiện đại như của người Nhật thì đèn thả bàn ăn có khung trang trí theo đường gấp khúc, thẳng mạnh mẽ là phù hợp…

Bước 3: Chất liệu của bàn ăn

Chất liệu của khung đèn thả bàn ăn nên giống với chất liệu của bàn, thường là gỗ. Trừ các loại đèn chùm thả trần cho bàn ăn thì bạn nên chọn đèn thả có khung sắt đơn giản!

Trên đây là  3 bước chọn đèn thả bàn ăn đẹp như ý, giúp bữa cơm của gia đình thêm ấm cúng và ngon miệng hơn. Cảm ơn bạn nhiều!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *