Lưu ý khi sử dụng Đèn quạt trần trang trí phòng khách

Đèn quạt trần phòng khách là 1 trong những món đồ nội thất sáng ý được đa dạng người sử dụng trong mùa hè. Quạt trần đèn đương đại giúp lưu thông không khí tạo cảm giác tha hồ, mát mẻ cho người dùng cũng như mang lại nguồn sáng dịu nhẹ của căn phòng mỗi lúc đêm xuống. 

ngoại giả để tiêu dùng quạt trằn  đèn chùm đúng phương pháp và hà tiện điện năng, mang đến tuổi thọ cao cho sản phẩm thì bắt buộc lưu ý các điều dưới đây.

Chiều cao tiêu chuẩn lắp quạt trần mang đèn chùm

Theo những chuyên gia trong ngành khuyên thì chiều cao đạt chuẩn để lắp đặt quạt nai lưng mang đèn chùm nhập khẩu chính là từ 2,5-2,7m từ sàn tới nai lưng. Ở độ cao này cái quạt è đèn đẹp sẽ phát huy tối đa công dụng tạo gió điều hòa ko khí thông thoáng cũng như phân phối ánh sáng rộng cho thể tích sống.

Lưu ý: Không nên lắp đèn quạt trần cao cấp quá thấp, dưới 2,15m có với trần, bởi nó có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, cũng không nên lắp quạt trần đèn chùm sát ngay trần vì sẽ làm tăng trở lực cản trở việc hút gió của chiếc quạt trần đèn thông minh.

Tốc độ

Khi sử dụng quạt trần có đèn chùm sang trọng, nhiều người thường có thói quen bật quạt ở số cao vì nghĩ sẽ mang đến sức gió mạnh nhất cho không gian. Tuy nhiên, theo các chuyên gia để quạt trần đèn đẹp có độ bền cao thì không nên bật số cao mà nên để ở chế độ phù hợp. Tránh để gió mạnh thổi trực tiếp vào người gây cảm giác mệt mỏi, suy nhược cho con người, đặc biệt là trẻ em và người già. Đồng thời cũng nên điều chỉnh ánh sáng của đèn quạt trần nhập khẩu để mức độ ánh sáng dịu nhẹ, thân thiện với thị giác mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng cho các hoạt động sinh hoạt trong căn nhà.

Vị trí lắp đặt

Thông thường những chiếc quạt trần có đèn chùm nhập khẩu chính hãng thường có kết cấu đường kính cánh quạt 108cm và hệ thống bóng đèn siêu sáng, vì vậy để lưu thông không khí và tạo gió cũng như lan tỏa ánh sáng đều khắp căn phòng thì nên lắp quạt trần đèn cao cấp ngay chính giữa không gian cần treo đèn. Nếu lắp lệch sang trái hay sang phải đều sẽ khiến chiếc quạt trần có đèn chùm đẹp không phát huy được tối đa công dụng của mình, gây mất cân đối, mất thẩm mỹ không gian.

Lưu ý: Nếu lắp đặt đèn quạt trần phòng khách hiện đại, tiện nghi cho phòng ngủ thì không nên treo ở vị trí đầu giường sẽ gây khó chịu cho người nằm, không đảm bảo chất lượng giấc ngủ con người.

⇒ Tham khảo thêm về xe lưu động

Bảo hành quạt trần có đèn chùm chất lượng

Bảo hành quạt thường xuyên, định kì cũng như vệ sinh đèn, quạt đúng cách để đảm bảo chiếc quạt trần đèn trang trí ở trạng thái tốt nhất. Trên thị trường quạt trần đèn có đèn chùm có nhiều loại khác nhau, kiểu dáng khác nhau, cần được vệ sinh, lau chùi theo các cách khác nhau để gìn giữ vẻ đẹp và chất lượng. Tránh những trường hợp trục đèn quạt trần bị lỏng có thể rơi gây nguy hiểm cho con người. Vì thế khi chọn mua quạt trần đèn có đèn chùm sang trọng nên chọn mua ở đơn vị cung cấp uy tín để nhận được chất lượng sản phẩm tốt cũng như những dịch vụ bảo hành, chăm sóc tận tình.

Trên đây là 4 lưu ý khi sử dụng quạt trần đèn cao cấp mà những ai đang sử dụng hay đang có ý định sở hữu sản phẩm này cần biết để có được sản phẩm nội thất có tuổi thọ cao, sử dụng trong thời gian lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *