Lợi thế của màn hình led quảng cáo

Quảng cáo vốn là kênh vô cùng quan trọng để doanh nghiệp có thể đem sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình tới tay khách hàng mục tiêu. Trải qua thời gian phát triển, chúng ta sử dụng nhiều loại hình quảng cáo khác nhau để truyền tải thông tin, thu hút người tiêu dùng như: tờ rời, banner, biểu ngữ,…

Một trong nhưng hình thức quảng cáo hiệu quả nhất mà chúng ta thấy hiện nay là sử dụng màn hình quảng cáo led. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại ưa chuộng sử dụng màn hình led quảng cáo như vậy? Lợi thế của nó là gì?

lợi ích của màn hình led quảng cáo

Màn hình led quảng áo gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Có cùng chức năng hiển thị giống như những chiếc tivi hay máy chiếu. Khi ứng dụng vào trong ngành quảng cáo, nó phát huy hết những ưu điểm và gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Trước kia chúng ta đã từng biết đến một thời kỳ thịnh hành của các khẩu hiệu, banner quảng cáo lớn giăng trên các con đường, hay những tấm quảng cáo tĩnh khổng lồ.

Màn hình led ngày nay đã làm được điều đó và thậm chí còn xuất sắc hơn bởi nó có thể hiển thị cả những hình ảnh, video một cách sinh động chứ không chỉ là những dòng chữ, hình ảnh đơn thuần.

Hơn nữa chúng ta cũng biết, trong các hình thức, video, hình ảnh, nội dung chữ, thì video là hình thức gây ấn tượng nhất cũng như hiệu quả nhất so với hai hình thức còn lại bởi nó dễ làm người khác ghi nhớ hơn. Màn hình quảng cáo led có khả năng hiển thị thông tin một cách sinh động. Hơn nữa, cũng với kích thước lớn khi dùng ngoài trời, nó càng gây chú ý hơn nữa với khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm: Tranh Canvas là gì? Tranh có thấm nước không?

Sự linh hoạt trong việc quảng cáo

Ưu thế lớn thứ hai đó là sự linh hoạt trong việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ theo mọi chiến lược.

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng màn hình led quảng cáo cho mọi chiến lược, dành cho mọi sản phẩm dịch vụ. Sử dụng từ chiến dịch này sáng chiến dịch khác hay thậm chí quảng cáo nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau mà vẫn hiệu quả.

Trong khi đó, những tấm banner tĩnh thì chỉ dùng được trong một chiến dịch quảng cáo nhất định. Sau đó nó cần được thay thế bằng một tấm mới.

Với việc sử dụng và điều khiển thông qua phần mềm và sử dụng máy tính, laptop. Chúng ta hoàn toàn có thể nạp vào những hình ảnh, video mà chúng ta muốn nó phát lên màn hình. Điều này tạo ra rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nó có thể hỗ trợ nhiều chiến dịch khác nhau cho doanh nghiệp trong khoảng thời gian dài.

Ngoài ra nó còn rất nhiều lợi ích khác như độ bền cao. Sản phẩm có thê dùng trong khoảng thời gian lên đến hơn 10 năm. Trong khi đó, những tấm banner, biển quảng cáo thông thường chỉ có tuổi thọ vài tháng bởi chúng không chịu nổi sự tác động của mưa nắng thất thường.

Tuy nhiên nó cũng có một điểm khiến nhiều người còn e ngại đó là khoản tiền đầu tư khi mua màn hình led. Chi phí của nó khá cao  nhưng khi đem so sánh với lợi ích của nó đem lại cũng như chu kỳ sử dụng tới 10 năm thì có lẽ đó không còn là vấn đề đáng quan tâm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *