Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tiệc cưới tốt nhất

Một trong những sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời là kết hôn. Tổ chức một tiệc cưới vui vẻ và ý nghĩa, lại phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người là cực kì cần thiết. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn trong vấn đề này.

Lựa chọn một trung tâm tổ chức tiệc cưới

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tổ chức đám cưới lớn nhỏ, nhưng để chọn một tiệc cưới phù hợp thì cần rất nhiều yếu tố. Bạn có thể lựa chọn một hội trường thật lớn với các thiết bị âm thanh ánh sáng, màn ảnh hiện đại, vì nếu ánh sáng yếu, hay âm thanh kém sẽ gây khó chịu, ức chế cho khách tham dự. Đơn giản hơn là hội trường ấy có màn hình Led sân khấu để trình chiếu những khoảnh khắc ngọt ngào của hai bạn. Tuy nhiên, những trung tâm tiệc cưới này giá cả hơi mắc, nếu bạn k có quá nhiều kinh phí thì bạn có thể lựa chọn một trung tâm nhỏ xinh, phù hợp với lượng khách mời của bạn.

Chọn thực đơn cho mâm cỗ cưới

lựa chọn trung tâm tâm tổ chức tiệc cưới

Bạn cần thỏa thuận kỹ với nhà hàng về những vấn đề như: giá thành món ăn, giá của đồ uống, các chương trình khuyến mại của nhà hàng,… để bạn có thể ước tính được chi phí cho mỗi bàn tiệc mà bạn chi trả. Bạn nên thống nhất về thời gian chốt danh sách và đồ ăn với nhà hàng.

Nghi thức tổ chức lễ cưới

Lễ cưới người Việt có rất nhiều các phong tục, tuy nhiên hiện nay các nghi thức này đã được thay đổi rất nhiều phù hợp theo cuộc sống hiện đại. Nhiều trung tâm vẫn có nghi thức lễ cưới rất dài dòng, MC dở tệ,… Chính vì vậy, bạn nên yêu cầu nhà hàng nên sửa đổi phù hợp với sở thích và cá tính của bạn.

Cung cách phục vụ của nhà hàng

Phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng có chuyên nghiệp hay không? Bạn có thể tiếp xúc, nói chuyện hay chú ý đến cách các nhân viên tiếp đón bạn, hành xử của người quản lý để nhận đoán được mức độ chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên. Một nhà hàng có những nhân viên chuyên nghiệp sẽ khiến cho đám cưới của bạn được hoàn hảo hơn. Dù những nhà hàng này chi phí có thể tốn hơn so với nhà hàng khác, nhưng đám cưới là sự kiện quan trọng trong đời, bạn có thể cân nhắc giảm chi phí khác thay cho yếu tố này.

Không gian xung quanh nơi tiếp đón khách và sảnh đặt tiệc cưới

Không gian xung quanh nhà hàng rất quan trọng, vì nó như là “bộ mặt” khi các vị khách nhìn đến đầu tiên. Khu vực đón khách cần sạch sẽ và riêng biệc với những tiệc cưới khác. Chính vì vậy bạn nên dành thời gian để chú ý đến cả những yếu tố bên ngoài này nữa

Đặt tiệc cưới hiện nay không quá khó tìm. Điều quan trọng là bạn cần tìm hiểu xem những địa chỉ đó có phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúc bạn lựa chọn được một nhà hàng vừa ý.

Xem thêm: Motohome, những căn nhà di động tiện nghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *