Không ngờ sơn nhà màu ghi lại là thiên hướng “hót hòn họt”

Màu ghi pha xám được sử dụng linh động , phối hợp kết hợp với điểm nhấn màu xanh xám để tạo nên môi trường sống đẹp tiên tiến , tinh tế đầy bất ngờ cho bất kỳ người nào có dịp được chiêm ngưỡng.​

Khi ngắm nhìn căn hộ này, kiên cố sẽ mang phổ biến người phải suy ngẫm. Bởi với diện tích vừa phải đó, chủ sở hữu của căn hộ này lại mang thể thông minh được số đông bí quyết bố trí nội thất, phối hợp màu sắc, tạo cho không gian đẹp cá tính và phổ quát bất thần . Những gam màu được sắp xếp, phối hợp linh hoạt , những nội thất được chọn lọc kỹ càng và không lạm dụng nhằm tiết chế sự cồng kềnh do nội thất mang lại


Không gian thiết kế phòng khách được ngoại hình có màu ghi xám làm cho gam màu nền, được tiêu sử dụng chính yếu cho kệ chứa đồ và gần như những bức tường. Màu xám trở nên gam màu giúp màu xanh trở thành điểm nổi bật vượt trội . Màu nâu trầm của sàn gỗ được tuyển lựa để tạo sự cân bằng trong bảng màu phòng khách.

Những con đường nét vuông vắn trong cách thức tuyển lựa nội thất và trang hoàng, tạo điều kiện cho không gian sinh hoạt chung của gia đình đẹp đẳng cấp và bắt mắt , khỏe khoắn hơn.

Mọi chi tiết trang trí tuy không mang sự cầu kỳ nhưng vẫn đủ để tạo sức cuốn hút bởi vẻ đẹp ngay ngắn và nghệ thuật trong từng góc nhỏ.

Không gian tiếp khách được thêm một chiếc ghế tựa đơn với màu sắc nồng cháy của nâu đỏ, đủ để căn phòng thêm êm ấm .

Nối tiếp với khu vực phòng khách là góc dành cho nơi đun nấu hàng ngày của gia đình. Góc đun nấu cũng được sắp đặt khôn cùng thuần tuý. Ngoài ra , điều mang lại sự dị biệt cho khu vực chức năng này chính là hệ thống tủ bếp.

Tủ bếp được chọn tiêu dùng gam màu xanh xám, không quá chói chang so mang gam màu nền nhưng vẫn đủ mang đến vẻ đẹp nghệ thuật và nổi bật .

Góc bếp được bố trí thêm chiếc bar nhỏ nhắn, nơi chuẩn bị đồ ăn, vừa là nơi ăn uống, cùng lúc cũng giúp mở rộng không gian lưu trữ để góc bếp thêm tinh tươm, gọn ghẽ .

Căn phòng ngơi nghỉ được sắp đặt ngồi dưng gian riêng tây , tách biệt có các khu vực khác. Thiết kế phòng ngủ sở hữu bí quyết chọn màu sắc giản dị, nhẹ nhõm. Màu ghi xám được sử dụng như gam màu nhấn để sắp đặt cho tủ đựng đồ và chăn ga trải giường.

Thay vì sử dụng màu xanh đậm như phòng khách, sắc xanh trong phòng ngủ được chọn lựa có độ dịu nhẹ, đủ để mọi người nghỉ ngơi luôn thoải mái .

Phòng tắm được xếp đặt tách biệt sở hữu các khu vực khác trong căn hộ.

Không gian thư giãn được tiêu sử dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo. Màu ghi và màu xanh được chọn đóng vai trò làm màu nhấn, là gam màu đem lại nét đẹp tiên tiến cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *