Khám phá những mẫu bàn họp Đà Nẵng ấn tượng trong năm 2018

Bàn họp Đà Nẵng đa dạng về kích thước, kiểu dáng, chất liệu và luôn có những công năng phục vụ tốt nhất. Năm 2018 đánh dấu sự lên ngôi của mẫu bàn họp tam giác, hình tròn và hình bầu dục.

Bạn có thế tham khảo thêm các mẫu xe lưu động chất lượng giá tốt http://xeluudong.com/

Mẫu bàn họp hình tam giác độc đáo, mới lạ

Là mẫu bàn họp mới lạ dành cho một văn phòng có diện tích nhỏ. Điểm đặc biệt của sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng này là những giá trị mà nó mang lại cho không gian làm việc. Đó chính là một không gian làm việc mới mẻ, sáng tạo, trẻ trung và vô cùng hiện đại, cá tính.

Bàn họp hình tam giác có kiểu dáng đơn giản nhưng lại là mẫu bàn họp Đà Nẵng được không ít văn phòng lựa chọn. Bàn có 3 góc cạnh với những kích thước khác nhau. Bề mặt của bàn được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp với đường vân, màu sắc trang trí tinh tế và đẹp mắt. Phần chân bàn là những thanh thép được sơn tĩnh điện chống rỉ tạo độ chắc chắn và vững chãi tốt nhất khi sử dụng. Bàn họp tam giác có thể sử dụng cho 6- 9 chỗ ngồi họp.

Mẫu bàn họp hình tròn tạo không gian kết nối chặt chẽ

Nếu văn phòng có ít nhân viên, diện tích eo hẹp thì bàn họp hình tròn cũng là một sản phẩm nội thất đồ gỗ văn phòng Đà Nẵng xứng đáng để bạn lựa chọn. Mẫu bàn họp tròn giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể. Đồng thới nó còn thể hiện hiện được tinh thần bình đẳng và không khí làm việc cực kỳ thoải mái khi đàm phán, thảo luận, trao đổi ý kiến trong cuộc họp.

Bàn họp Đà Nẵng thiết kế hình tròn là một sản phẩm nội thất văn phòng tuyệt vời trong những môi trường làm việc cần tính cộng tác, xây dựng và buổi họp của người cùng địa vị. Khi sử dụng bàn họp tròn mọi người đều cảm thấy gần gũi và trao đổi ý kiến thẳng thắn với nhau rõ ràng.

Đọc thêm :  các mẫu bàn lãnh đạo chất lượng giá tốt trên toàn quốc

Mẫu bàn họp hình bầu dục hiện đại, trẻ trung

Bàn họp văn phòng được thiết kế với kiểu dáng hình oval (hình bầu dục) là lựa chọn của rất nhiều văn phòng làm việc hiện nay. Khi một doanh nghiệp muốn có những buổi họp thể hiện sự bình đẳng thì chắc chắn không thể thiếu mẫu bàn họp này. Bàn họp hình bầu dục mang tới những vị trí ngồi ngang hàng nhau tạo nên tinh thần làm việc thoải mái, bình đẳng nhất cho các thành viên tham gia cuộc họp.

Đặc biệt để tăng thêm tính thẩm mỹ cho tổng thể văn phòng, mẫu bàn này còn được thiết kế với phần giữa bàn khoét trống để đặt các loại cây xanh phù hợp. Vì vậy mà văn phòng vừa có không gian xanh mát vừa giảm căng thẳng, stress trong suốt buổi hợp.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Nội thất đồ gỗ văn phòng tại Đà Nẵng

Địa chỉ : Lô 13 – B5 Bùi Thế Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mail : truonggiang.vachngan@gmail.com

SDT : 0906.218.687

Websites : http://truonggiangnoithat.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *