Hướng dẫn các bước dán kính cách nhiệt cho ô tô

Dán kính ô tô luôn là việc làm cần thiết bởi những tác động từ môi trường nhiệt độ ánh sáng làm ảnh hưởng đến người sử dụng xe hơi. Phim cách nhiệt là loại sản phẩm phù hợp nhất, những công dụng và tính năng của film luôn mang đến sự trải nghiệm và lợi ích cho người dùng. Để dán kính cách nhiệt cho ô tô trước hết bạn cần có kinh nghiệm và dụng cụ hỗ trợ, bài viết sau sẽ là 5 bước cơ bản nhất khi bạn dán film chống nóng cho ô to.

Những bước cơ bản khi dán kính ô tô chống nóng

Đầu tiên cần mua và chọn phim cách nhiệt phù hợp nhất

Để mua và lựa chọn được loại phim phù hợp nhất bạn cần tham khảo trước nhiều mẫu sản phẩm. Hoặc bạn có thể lựa chọn một cơ sở dán film cách nhiệt ô tô để được tư vấn. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều hãng phim nổi tiếng cách nhiệt. Các bạn có thể tham khảo Các loại phim cách nhiệt của Nội thất ô tô 88 phân phối như: Phim cách nhiệt 3M ô tô, phim cách nhiệt Classis, phim Sungard, phim Han Quốc Conco…

Lưu ý: Các bn nên chn loi phim có đ xuyên sáng cao đ lp đt cho kính lái. Vì kính lái là b phn cn được nhìn rõ nht, khi đi ban đêm không b ti màu. Xem chi tiết nhất Tại đây:

Bắt đầu quá trình dán phim cách nhiệt

Các bạn cần phải đo chính xác diện tích bề mặt kính cần dán. Nên pha hỗn hợp dung dịch có nước và xà phòng chuyên dụng, đổ vào bình xịt để làm chất xúc tác giúp cho kính có độ trơn. Để dịch chuyển phim vào đúng các góc cạnh, vị trí chính xác.

thi công dán phim cách nhiệt ô tô
thi công dán phim cách nhiệt ô tô

Sau đó các bạn Cần phải làm sạch mặt kính ô tô để dán phim. Bạn phải lau kính cho thật sạch để cho khi dán phim xong không bị lỗi do các lớp bong bóng bên trong nổi lên, như thế phim rất là xấu. Khi thi công dán phim nên chọn gara hoặc phòng kín để tránh có gió mang bụi vào giữa lớp phim và lớp kính gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như gây khó chịu khi quan sát. Tránh dùng các loại vật dụng hoặc rẻ cứng để lau kính ô tô. Vì như thế sẽ rất dễ làm xước kính và mất thẩm mỹ.

Làm ướt toàn bộ mặt kính và trên 2 mặt của phim. Đặt tấm phim lên mặt kính sao cho chuẩn, cần đối. Chỉnh lại chính xác góc cạnh và để chính xác vị trí. Lưu ý: Trước khi dán cần gạt sạch nước trên bề mặt kính.

Chú ý: Bước này bn cn làm tht nhanh và khéo đ lp keo dán trên phim dính cht vào mt kính và lp nước trên kính không b khô thì khi đó film s chun hơn..

Cuối cùng thì bạn cần gạt đều phim trên kính ô tô để loại bỏ hết các bọt nước, không khí giữa phim và kính. Thường người ta hay sử dụng các công cụ hỗ trợ như tấm xốp, gạt blue max để làm sạch.

Dán kính ô tô chống nóng cách nhiệt là điều cần thiết, là trang bị phụ kiện không thể thiếu cho xe hơi. Các dòng xe cao cấp họ đã nâng cấp được công nghệ phủ nano. Còn các dòng xe đời thấp thì bạn nên lắp đặt dán phim cách nhiệt.

Trên đây là hướng dẫn dán kính cách nhiệt cho ô tô mà website Xe lưu động của chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm về nội thất ô tô. Nếu thấy hay và bổ ích hãy like và chia sẻ bài viết. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *