Hóa chất rửa xe không chạm có ưu điểm gì

Những công dụng của hóa chất rửa xe không chạm được Hoàng Liên phân tích trong bài viết chia sẻ này, hy vọng giúp các chủ tiệm kinh doanh dịch vụ chăm sóc xe có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn hơn. Đừng bỏ lỡ nhé!

Sử dụng tiện lợi, nhanh gọn

Hóa chất tẩy rửa không cần lau vô cùng tiện lợi, thao tác làm việc nhanh gọn và đơn giản. Bạn chỉ cần phun hóa chất lên thân xe và chờ hóa chất phát huy tác dụng khoảng vài phút rửa nhanh chóng rửa lại bằng nước sạch mà không phải động tay chà rửa như phương pháp thủ công. Càng không phải chuẩn bị dụng cụ lỉnh kỉnh như găng tay, khăn lau khô, ướt, mút xốp,…

Tham khảo thêm các model máy rửa xe chính hãng tại Điện máy Hoàng Liên

An toàn cho thân vỏ xe

Trong dung dịch không chạm các nhà sản xuất thường cho lượng nồng độ PH trung tính, ở mức cho phép nên an toàn với màu sơn xe. Vẻ thẩm mĩ của xe sẽ không bị mất khi sử dụng hóa chất tiện ích này.

Hóa chất rửa xe không chạm
Hóa chất rửa xe không chạm

Hiệu quả làm sạch cao

Các chuyên gia Hoàng Liên đã thử nghiệm rất nhiều lần với hóa chất rửa không lau và nhận được kết quả vô cùng khả quan. Khi chúng có thể tiêu diệt đến hơn 98% các loại bụi, đất, cát bám xung quanh vỏ xe.

Chất lượng đã được kiểm định

Các dòng sản phẩm hóa chất không chạm từ những thương hiệu lớn đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng đánh giá dựa theo các tiêu chuẩn trên thế giới như: Klass A và VDA của Đức,…

Thành phần hóa học thân thiện

Thành phần trong dung dịch không chạm không nồng mùi hóa chất hắc khó thở và không có tính ăn mòn làm khô da. Điều này được được các chuyên gia kiểm tra và được các nhà sản xuất công khai rõ ràng.

Rút ngắn thời gian rửa xe

Nhờ khả năng hòa tan vết bẩn nhanh chóng nên khi sử dụng hóa chất không chạm người dùng có thể rút ngắn thời gian rửa xe. Bạn có thể rửa đồng thời nhiều xe khác hoàn toàn phương pháp truyền thống rửa 1:1. Nhờ vậy rất nhiều khách hàng của Hoàng Liên đã phản hồi tin tốt doanh thu cửa hàng của họ đều tăng thêm nhờ hóa chất này bởi bạn có thể làm được nhiều việc trong cùng một khoảng thời gian.

>>> Theo dõi điện máy Hoàng Liên trên Pinterest

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thông thường mỗi can hóa chất không cần lau 25 lít có thể pha loãng cùng 5000 lít nước và dùng cho khoảng ba nghìn phương tiện. Đây là phương pháp có tính tiết kiệm cao với khả năng ứng dụng lâu dài. Không những thế bạn không cần thực hiện công đoạn làm ướt khi dùng dung dịch không chạm nên người dùng có thể tiết kiệm một lượng lớn các chi phí đầu tư như: nước, nhân công, hóa chất rửa xe,…

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Khi tiệm rửa xe của bạn cung cấp dịch vụ rửa xe cùng hóa chất không chạm mang lại cảm giác làm việc chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Bởi đây là phương thức chăm sóc xe khá mới trong thời gian gần đây tại thị trường Việt Nam.

Hi vọng với 8 ưu điểm từ hóa chất rửa xe không chạm ở trên sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc quý khách kinh doanh ngày càng phát đạt nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *