Giới thiệu mẫu đèn chùm đồng WND8007 trang trí phòng khách

Đèn chùm đồng trang trí đang được rất nhiều gia chủ chọn lựa khi thiết kế không gian nội thất. Không chỉ đem lại ánh sáng ấm áp và độc đáo, những mẫu đèn chùm còn giúp tái tạo không gian, đem lại sự sang trọng và tính mỹ quan cho không gian mà nó hiện diện. Sau đây, Thế giới đèn chùm nhập khẩu xin được giới thiệu tới bạn đọc mẫu đèn chùm đồng trang trí WND8007-8 đang hot trên thị trường nội thất hiện nay.

Mang phong cách tân cổ điển, giao hòa giữa nét hoài niệm cổ điển và hơi thở cuộc sống hiện đại, chiếc đèn chùm trang trí cao cấp này được thiết kế tinh tế và ấn tượng. Sản phẩm có phần khung gốm sứ có tính nghệ thuật cao, được xử lý bằng công nghệ tạo hiệu ứng cổ bằng thủ công nên có màu sắc mỹ quan và ấn tượng. Kết hợp hài hòa với những chao đèn đồng nhập khẩu cao cấp được gia công tinh tế. Chao được làm từ đồng cao cấp nên có độ cứng cao, giúp bảo vệ đầu bóng tốt.

Với thiết kế tinh tế, mang màu vàng cát làm chủ đạo, đèn có thể lắp đặt cho nhiều không gian nội thất khác nhau, đem lại sự đa dạng hóa không gian thiết kế. Mẫu đèn chùm đồng này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đem lại tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

⇒ Cùng tham khảo thêm về: http://xeluudong.com/

Thông tin về đèn chùm đồng trang trí WND8007-8​

Chất liệu Đồng,sứ
Kích thước D700*H600mm
Mã sản phẩm WND8007-8
Màu sắc thân đèn Màu vàng cát
Không gian Phòng khách, phòng ngủ, …
Phong cách Tân cổ điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *