Đèn quạt trần pha lê gold FG SL8688 sang trọng

Sang trọng và lịch lãm là những gì mà đèn quạt trần pha lê màu vàng gold FG SL8688 mang tới. Đây cùng chính là lý do vì sao mẫu đèn quạt trần trang trí phòng khách này đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua. Hãy cùng với Siêu thị đèn quạt trần đèn Lightfan khám phá những điều đặc biệt mà mẫu quat trần đèn này nhé.

Sự xuất hiện của mẫu đèn quạt trần pha lê trang trí này thực sự đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Từ chất liệu đến ý tưởng thiết kế đều đạt đến sự hoàn mỹ nhất. Sản phẩm được làm từ chất liệu pha lê cao cấp kết hợp cùng với acrylic đã được những người thợ thủ công khéo léo chạm khắc tinh tế. Tạo nên một sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao.

Bạn sẽ phải trầm trồ trước những thông số vượt trội sau của quạt trần đèn pha lê như: Đường kính của đèn lên đến 35cm đảm bảo cho căn phòng lúc nào cũng lung linh nhất cộng với đường kính của sải quạt 1220mm tốc độ của gió sẽ làm xua tan cái nóng nực của mùa hè oi ả. Với những ưu điểm trên, sẽ là một thiếu xót nếu bạn bỏ qua mẫu quạt trần đèn trang trí này nhé.

Thông tin chi tiết về quạt trần đèn pha lê màu vàng

Chất liệu Nhựa acrylic + pha lê
Đường kính khi quạt sải cánh 1220mm
Kích thước cánh quạt 48 inch (121cm)
Nguồn sáng Bóng LED đổi màu 24W
Cách thức điều khiển Điều khiển từ xa
Số cánh quạt 5
Đường kính chụp đèn 35cm
Màu sắc Gold

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *