Đại lý Toyota Hùng Vương Phú Lâm Quận 6

Với tên đăng ký quốc tế là Công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho. Để thuận tiện kinh doanh cho nên từ ngày đầu thành lập Cty chúng tôi đã chọn “Toyota Hùng Vương” làm thương hiệu cho mình, với mong muốn gần gũi, thân thiện với Quý Khách Hàng Việt Nam nhiều hơn.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ CTY TOYOTA HÙNG VƯƠNG

Công ty của chúng tôi thành lập từ tháng 12 – 1996 với tổng vốn đầu tư ban đầu trên 3 triệu USD, Cty là liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota Tsusho (Nhật Bản) với Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (Samco). Với tên đăng ký quốc tế là Công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho. Để thuận tiện kinh doanh cho nên từ ngày đầu thành lập Cty chúng tôi đã chọn “Toyota Hùng Vương” làm thương hiệu cho mình, với mong muốn gần gũi, thân thiện với Quý Khách Hàng Việt Nam nhiều hơn.
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 2
Do vậy, khác với các đại lý Toyota thông thường, đại lý trực tiếp áp dụng Hệ thống quản lý theo đúng các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất từ tập đoàn Toyota Nhật bản và hiện là Nhà phân phối, cung cấp “Dịch vụ xe ô tô Toyota chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.”
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 3
Phòng Trưng Bày được bày trí tiện nghi cho khách hàng và có sự hiện diện của các dòng xe mới.
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 4

Xưởng sửa chữa bảo trì xe Toyota được đầu tư kỹ lưỡng với 36 khoang sửa chữa, trong đó bao gồm hệ thống cân chỉnh góc lái bằng điện tử, khoang sửa chữa nhanh, khoang kỹ thuật cao, khoang sơn nhanh, thiết bị kéo năng nắn khung, và nhiều trang thiết bị hiện đại khác cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được các chuyên gia Toyota trực tiếp đào tạo.

ĐỊA CHỈ SHOWROM TOYOTA HÙNG VƯƠNG

Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 5
Cty tọa lạc tại số “26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. HCM”, cách Bùng binh Phú Lâm đi về hướng bến xe miền tây 250m, chuyên kinh doanh các loại xe Toyota mới và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hiểm xe ô tô và kinh doanh phụ kiện, phụ tùng chính hãng.

THÀNH TÍCH ĐẠI LÝ

Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 6
Với bề dày kinh nghiệm 20 năm trong ngành ô tô, Showroom Toyota Hùng Vương phấn khởi khi liên tiếp đạt được nhiều thành tích xuất sắc và những giải thưởng cao quý như đến từ Toyota Việt Nam (TMV) và Tổng Cty Toyota Quốc Tế (TMC):
 1. Huy chương Vàng cuộc thi Kỹ thuật viên Toyota giỏi toàn quốc (năm 2000)
 2. Huy chương Bạc Cuộc thi Cố vấn dịch vụ giỏi toàn Toyota (năm 2004)
 3. Liên doanh bán xe Toyota xuất sắc (năm 2002)
 4. Phá kỷ lục bán xe 5 năm liền 2000 – 2005, đơn vị có chỉ số làm hài lòng khách hàng tăng trưởng cao nhất toàn Toyota Việt Nam (năm 2005)
 5. Cúp vàng – Đại lý bán xe xuất sắc nhất và giải Bạc – Đại lý xuất sắc nhất (năm 2006)
 6. Cúp vàng Đại lý Toyota Xuất sắc toàn diện (2008)
 7. Đại lý hoàn thành kế hoạch xuất sắc (năm 2009 – 2011)
 8. Đại lý hoàn thành kế hoạch kinh doanh và làm dịch vụ tốt nhất trong năm.
 9. Huy chương Đồng Hội thi tay nghề Toyota 2012 (năm 2012) v.v…
 10. Giải Đồng – Đai lý xuất sắc toàn quốc và Đại lý với tỷ lệ duy trì khách hàng tốt nhất (năm 2015)
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 7

Tính đến 31/12/2015, Cty đã cung cấp ra thị trường hơn 30.723 xe Toyota mới các loại và cung cấp dịch vụ cho trên 380.569 lượt xe. Giữa bối cảnh tình hình thị trường ôtô trong nước gặp không ít biến động vào những năm gần đây thì đây thực sự là con số “ấn tượng”, đánh dấu sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể Công ty.

Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 8

MỞ THÊM CHI NHÁNH TOYOTA TÂN TẠO

Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 9
Để đáp ứng nhu cầu của sự phát triển không ngừng và như một lời tri ân gửi đến Quý Khách hàng. Ngày 15/01/2015, Công ty tiếp tục đưa vào hoạt động chi nhánh với tên gọi “Toyota Tân Tạo”, chi nhánh toạ lạc tại số “1135 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 5, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM”. Chi nhánh Toyota Tân Tạo có vị trí thuận lợi ngay nút giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A, cách Bùng binh An Lạc khoảng 4 Km.
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 10
Xưởng sửa chữa bảo trì của Toyota Tân Tạo có 38 khoang sửa chữa với đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy cân chỉnh góc đặt bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), máy cân bằng động bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống kéo nắn xe thông minh Celett (Pháp), hệ thống băng thử thắng Iyasaka (Nhật Bản), phòng sơn sấy đối lưu gió Blowtherm (Ý),…
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 11
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 12
Và nhiều trang thiết bị hiện đại khác được Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm định và dán tem tiêu chuẩn. Phòng chờ khách hàng với không gian thoáng mát, được trang bị các tiện ích giải trí, giúp Quý khách thoải mái thư giãn trong thời gian chờ đợi.
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 13
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 14
Cty Toyota Hung Vuong TPHCM - Website kinh doanh chinh thuc anh 15
Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo hướng dẫn khách hàng kỹ năng lái xe an toàn, chăm sóc và cách thức sử dụng xe tốt nhất. Toàn thể Công ty Toyota Hùng Vương chúng tôi luôn phấn đấu để Thương hiệu mãi là niềm tự hào tỏa sáng và trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của mọi khách hàng.
>> Cùng tham khảo thêm về:  http://xeluudong.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRỤ SỞ

 • Địa chỉ: Số 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TPHCM.
 • Tư vấn mua hàng: 0909 952 335
 • Tư vấn bảo hiểm: 0938 77 39 77
 • Tư vấn kỹ thuật: 0913 641 723

CHI NHÁNH

 • Địa chỉ : Số 1135 Quốc Lộ 1A, KP5, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TPHCM.
 • Tư vấn mua hàng : 0909 952 335
 • Tư vấn bảo hiểm  : 0938 77 39 77
 • Tư vấn kỹ thuật    : 0913 641 723

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *