Có nên mua kệ gỗ treo tường phòng ngủ hay không?

Tại sao không? Kệ treo tường là đồ trang trí nội thất rất đẹp, được nhiều gia dùng để trang trí cho căn nhà của họ không riêng gì phòng ngủ, nhưng lý do nào mà bạn chưa muốn trang trí kệ gỗ treo tường phòng ngủ là gì?

Nếu bạn vẫn còn mông lung về quyết định này, hãy chia sẻ quan điểm của mình sau bài viết này nhé, đừng quên tham khảo thêm 100+ mẫu kệ gỗ treo tường phòng ngủ đẹp tại nội thất Go Home để thấy sự đa dạng về kiểu dáng của kệ trang trí gỗ nhé!

Có nên mua kệ gỗ treo tường phòng ngủ?

Nhiều người có lý do chính đáng cho quyết định không trang trí kệ treo tường trong phòng ngủ, rằng phòng ngủ nên hạn chế đồ đạc bài trí mà nó càng đơn giản càng tốt. Hơn nữa theo phong thuỷ, phòng ngủ ít đồ nội thất sẽ mang lại giấc ngủ an lành hơn!

Dù vậy, đừng quên thiết kế và trang trí nội thất có mục đích là mang lại không gian sống lý tưởng, thư giãn, thoải mái nhất, thể hiện được phong cách sống của cả gia đình.

Bạn tham khảo

Kệ gỗ treo tường phòng ngủ đẹp
Kệ gỗ treo tường phòng ngủ đẹp

Trên thực tế nếu phòng ngủ đủ rộng thì trang trí thêm với một bộ kệ gỗ treo tường cũng hợp lý, vì gần như các bức tường trong phòng ngủ khá trống trải do phải hạn chế nhiều đồ trang trí không hợp phong thuỷ như gương, ảnh chân dung, đồ vật sắc nhọn…

Kệ gỗ treo tường phòng ngủ cũng đâu chỉ dùng để trang trí, bạn có thể đặt sách, hoặc đồ đạc nhỏ khác lên kệ kia mà! Từ trước tới giờ, kệ treo tường luôn là giải pháp tốt cho những phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp để chứa đồ linh tinh.

Ngoài ra, vị trí tốt nhất nên đặt kệ gỗ treo tường là bức tường song song với giường ngủ, đối diện bức tường đặt tủ áo, hoặc tốt nhất là phía trên bộ bàn ghế làm việc + giá sách cạnh đầu giường.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, ghé thăm fanpage Go Home thường xuyên hơn để cập nhật những sản phẩm kệ treo tường mới nhất cho căn phòng của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *