Chung cư cao cấp Summit Building đang dần hoàn thiện

Hiện nay đã là cuối năm 2018 và dự án chung cư cao cấp Summit Building 216 Trần Duy Hưng đang đi vào những bước hoàn thiện để chuẩn bị mở bán đợt 1. Dự án đã được giới đầu tư dành tặng một  đất rất khoảng đất rộng tại con đường huyết mạch Trần Duy Hưng với diện tích 2.373m2 để quy hoạch nên 1 công trình vĩ đại đẳng cấp. Diện tích chung cư được quy hoạch thành 2 tòa cao ốc cao lớn, 1 tòa dự án và 1 tòa văn phòng cao 25 tầng và 3 tầng hầm.

Dự án 216 được các nhà đầu tư dành tặng một diện tích đất khủng lên đến con số 2.373m2 để xây dựng một công trình vĩ đại. Vì thế mà nó được ví như khu chung cư dát bảng vàng. Quy mô dự án được xây dựng thành 2 tòa tháp cao ốc, 1 tòa chung cư và 1 tòa văn phòng có tới 25 tầng cùng 3 tầng hầm rất hiện đại tiện nghi.

Tại chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng khách hàng thỏa sức tận hưởng những thiết kế hiện đại trong không gian sống và khu tiện ích. Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc châu Âu, nổi bật với không gian xung quanh xanh một điều đang rất được mong chờ ở dự án 216 này. Những căn hộ vừa sang trọng vừa hiện đại, tại chung cư Summit Building Trần Duy Hưng là không gian sống cao cấp, tiện nghi cho những gia đình nhỏ. Dưới sự cẩn thận đến từng chi tiết chủ đầu tư và các các kiến trúc sư cho dự án 216 Trần Duy Hưng một vẻ đẹp từ bề ngoài cho đến cấu trúc và chất lượng theo thời gian. Các căn hộ từ một – 3 phòng ngủ mang diện tích phổ thông hợp với nhiều đối tượng người mua khác nhau.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc triển khai xây dựng các công trình tòa cùng công nghệ xây dựng hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng nhà thầu licogi 13 sẽ hoàn thành nhanh chóng nhất để kịp thời điểm mở bán với tiêu chí khách hàng trải nghiệm căn hộ thực tế.

Nhìn chung, trong suốt 1 năm vừa qua, kể từ khi bắt đầu thi công phần móng chủ sở hữu của khu đất vàng ngay mặt phố Trần Duy Hưng đối diện tổ hợp 5 sao Char Vit, Cạnh bên siêu thị Big C.., dự án đã nhận được sự quan tâm lớn từ cả phía người dân đầu tư lẫn những khách hàng cao cấp tại thủ đô Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Summit Building và ý kiến thắc mắc của khách hàng xin gửi về địa chỉ dưới dây:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *