Dân đầu tư ưa chuộng thị trường căn hộ Đà Nẵng

Khi thị trường đất nền chững lại, cùng với đó du lịch phát triển sôi động đã tạo tiềm lực cho sự phát triển bất động sản căn hộ Đà Nẵng.

Lợi ích đầu tư bất động sản

Năm 2018, Đà Nẵng đón nhận nhiều tín hiệu đáng mừng từ ngành du lịch. Theo thống kế từ sở du lịch thành phố, trong 10 tháng đầu năm, Đà Nẵng đã đón hơn 6,8 triệu/lượt, tăng 21,5% so với cùng kỳ 2017. Trong đó khách quốc tế tăng 31%, khách nội địa ước tính tăng 16,7% so với cùng kỳ 2017. Tổng thu du lịch ước tính tăng 43,1%. Từ những con số trên cho thấy phát triển du lịch đang ngày tăng cao và chưa có điểm dừng.Thị trường căn hộ Đà Nẵng sẽ tiếp tục dẫn đầu xu thế cuối năm 2018 và năm 2019.

Bên cạnh đó, thành phố vừa thông qua quyết định đầu tư, nâng cấp hàng loạt dự án mới nhằm giảm thiểu ùn tắc giao thông và mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Tất cả những yếu tố này vô hình chung thúc đẩy thị trưởng bất động sản tăng mạnh. Các nhà đầu tư tứ phương đổ về Đà Nẵng ngày một nhiều, họ xây dựng lên nhiều dự án công trình mới, kéo theo quỹ đất trung tâm khan hiếm hơn. Chính những yếu tố này đã tác động đến giá bán căn hộ Đà nẵng.

Dân đầu tư đang hướng về đâu

Chắc chắn rồi, khi quỹ đất trung tâm ngày còn khan hiếm thì thị trường căn hộ sẽ lên ngôi. Chưa kể đến, giới trẻ ngày nay còn ưu chuộng loại hình căn hộ chung cư hơn. Tất cả điều này tạo động lực cho sự phát triển mạnh của thị trường căn hộ Đà Nẵng.

Cuối năm 2018 với hàng loạt dự án mới, tuy nhiên trong số chúng chỉ có Center Point Đà Nẵng là đáp ứng các tiêu chí vị trí, tiện ích, chất lượng cuộc sống. Dự án Center Point Đà Nẵng được xây dựng theo mô hình condotel và lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách Nhật Bản, dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân những trải nghiệm thật nhất về cuộc sống hiện đại, thỏa mái của xứ sở hoa anh đào. Ngoài ra, sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi được đặt trong trung tâm thành phố, gần tòa nhà hành chính tỉnh và khách sạn novotel, điều này giúp cho Center Point Đà Nẵng trở nên nổi bật hơn so với các dự án khác cùng phân khúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *