Cách chọn hướng khi đặt kim ngân trong nhà

Cây Kim Ngân – Phong thuỷ cây Kim ngân và cách chọn hướng khi đặt kim ngân trong nhà

Có rất nhiều lần vai trò phong thuỷ được gán cho cây kim ngân, nhưng đây là những vai trò chủ chốt nhất và những bạn nên để tâm khi tìm mua cây kim ngân phù hợp với nhu cầu của mình

Về độ tuổi, mệnh hợp

Độ tuổi hợp

Thực ra, Kim ngân hợp với tất cả những độ tuổi trong 12 con giáp, thế nhưng phù hợp nhất có lẽ chỉ có ba độ tuổi là Tý, Thân và Tuất.

Với tuổi Tý, Kim ngân đem lại vận may, nắm lấy cơ hội. Với tuổi Thân, Kim ngân giữ gìn tài sản, cho tài vận vững vàng.

Cách chọn hướng khi đặt kim ngân trong nhà

Còn độ tuổi Tuất? Kim ngân giúp cân bằng những nguồn năng lượng chi phối tài chính của tuổi này. Mậu Tuất (1958, 2018) và Giáp Tuất (1934, 1994) được cho định nghĩa là rất hợp trồng Kim Ngân.

Mệnh hợp

vì cây Kim ngân cốt yếu màu xanh cần rất hợp với mệnh Mộc và Hoả. không những thế mỗi mệnh cần lưu ý các điều sau:

  • Mệnh Mộc: cần chọn trồng trong chậu có dáng cao dài, thẳng đứng hay uống cong kiểu cách thức, tránh trồng trong chậu tròn hay có góc nhọn. Mệnh Mộc trồng trong chậu thuỷ sinh rất được.
  • Mệnh Hoả: mệnh này tuyệt đối tránh trồng thuỷ sinh, hợp trồng trong chậu có góc nhọn hay có hình kim tự tháp, giảm thiểu chọn chậu vuông, chữ nhật hay chậu uốn lượn.

Về vai trò

thường cây kim ngân nhiều người mua sẽ chứa các dạng sau:

  • Cây chỉ có 1 thân, bệnh nhân ta gọi định nghĩa là trụ thiên, mang vai trò chọc trời khuấy nước. bạn định nghĩa là nam nữ giới trẻ có hoài bão, chí lớn thì có thể chưng một cây cạnh bàn lao động để nhắc nhở mình thường xuyên phấn đấu vì sự nghiệp tương lai phần bên trước.
  • Cây có 3 thân được bím lại với nhau, luôn gọi là tam tài, tương trưng giúp Thiên thời – Địa lợi – Nhân hoà. bạn định nghĩa là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý thì có thể chưng cây này trong khu vực lao động, nhắc nhở những bạn về 3 nhân tố để thành công trong cuộc sống và kinh doanh.
  • Cây có 5 thân được bím lại, gọi là ngũ phúc, tượng trưng Phúc – Lộc – Thọ – An – Khang. những bạn là người nghĩ đến gia đình, hãy đặt cây kim ngân trong nhà để các nguyên tố này được phát huy tốt nhất.

Về hướng đặt cây Kim ngân

Mua cây kim ngân về thì không đơn giản muốn đặt đâu thì đặt, vừa phải đáp ứng các nhân tố trông nom để cây sinh trưởng tốt, vừa phải chọn đúng hướng để cây phát huy tối đa giá chữa trị. Trong nhà thì cần phải đặt chậu cây Kim ngân hướng Đông Nam, góc này rất tốt giúp cây cối phát triển và phát huy ý nghĩa phong thuỷ như đã nói ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *