Các shop mua mặt nạ chăm sóc da ở Hà Nội uy tín

Lúc mà nhà nhà bán mặt nạ, người người bán mặt nạ và những cửa hàng mỹ phẩm mọc lên như nấm thì tìm được địa chỉ sắm mặt nạ chăm sóc da ở Hà Nội uy tín, giá cả cần chăng quả trở thành trở ngại. Thế nhưng, nắm trong tay danh sách các cửa hàng vàng được những tín đồ làm đẹp cực kì say mê dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc mua mặt nạ nhắc riêng và mỹ phẩm nhắc riêng.

1, La Pariensienne

một cửa hàng mua mặt nạ dưỡng da ở Hà Nội được chị em hà thành tin tưởng mỗi khi có nhu cầu mua hàng Pháp xịn. Đây trở thành cửa hàng mỹ phẩm mỹ phẩm chỉ chuyên bán hàng Pháp (giờ mới có bán thêm nhãn hàng mỹ phẩm casmara đến từ Tây Ban Nha) có bill hầu hết và giá thành cực kì dễ chịu nhất mà mình biết. Chị chủ từng du học bên Pháp, và còn thường xuyên sang Pháp công tác phải đảm bảo hàng chất như nước cất nhé. La Parisienne còn là đại lí cung cấp chính thức của rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Vichy, Bioderma, mỹ phẩm casmara, Avene, Laroche Posay, Caudalie,…

một ưu thế nữa dành cho La Parisienne đó trở thành thường xuyên có chương trình giảm giá sâu với mức ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Địa chỉ: số 8 – Trúc Khê – Ba Đình – Hà Nội

2, Sammi siêu thị

Thế giới mỹ phẩm Hàn Quốc không thể không đề cập đến Sammi cửa hàng mỹ phẩm. Được ra đời cách đây 10 năm, Sammi cửa hàng giờ đã có cơ sở 10 cơ sở ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là sự quy tụ của siêu nhiều sản phẩm đến từ rất nhiều nhãn hiệu khác nhau trên thế giới nhưng hàng Hàn Quốc vẫn chiếm đa số. những sản phẩm nổi danh có thể nói đến như Innisfree, Klair, The Face cửa hàng mỹ phẩm,…

Đội ngũ nhân viên trẻ, có kiến thức về mỹ phẩm tương đối tốt trở thành ưu điểm của Sammi siêu thị. Bên cạnh đó, cũng như La Parisienne, ở đây cũng cực kỳ hay có những chương trình khuyến mãi.

Xem thêm: Serum Phun Oxy Casmara – Oxygenating Serum

3, Son_auth/ Boss thời trang

Đây trở thành địa chỉ sắm mặt nạ chăm sóc da ở Hà Nội giá bình dân với cách tư vấn dễ thương, nhiệt tình. Ở Son_auth, bạn sẽ được mua tậu các mỹ phẩm làm đẹp cực kì xu thế, bắt kịp trend hoặc các món đồ phiên bản giới hạn. Từ hàng Hàn, Nhật, Pháp, Mỹ,…đều có mặt trong ko gian nhỏ xinh này.

Điểm trừ ở Son_Auth có lẽ là ít có chương trình khuyến mãi phải nếu bạn thích thì cứ nhích thôi chứ chờ ưu đãi trở thành dài cổ luôn đấy.

Địa chỉ: số 33, ngõ 167, Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

4, Hufuholic

lúc mà cơn bão mặt nạ Trung, Đài đổ bộ vào nước ta thì Hufuholic là cái tên không thể bỏ qua đối với bất kì con nghiện mặt nạ nào. Đến với Hufu, bảng màu son Yumi of Magic bạn như lạc vào thế giới mỹ phẩm Trung – Đài với hàng trăm sản phẩm phong phú, với đủ tất cả giá thành. Tưởng như bất kì mặt nạ nào bạn phải thì cửa hàng mỹ phẩm đều có.

Địa chỉ: 10/160 Hào Nam, Hà Nội

Trên đây là 4 shop mỹ phẩm uy tín, giá cả hợp lí để bạn có thể tậu mặt nạ dưỡng da ở Hà Nội. Đừng bỏ quên chia sẻ thêm với chúng tôi các địa chỉ khác để đa số người cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *