Các hãng hàng không khai thác tuyến bay tới Vân Đồn

Giới chủ đầu tư đã kiểm nghiệm các hạng mục kiến trúc như đề cương đã duyệt. Lưu ý đến cao độ các đồi cây tại đầu 03 của đường cất hạ cánh để chắc ăn tầm nhìn của phi cơ đối với toàn bộ những đèn của hệ thống đèn tiếp cận CAT II và các giải pháp xử lý kịp lúc nếu cần, bảo đảm những hạng mục vận hành ổn định trong quá trình tận dụng hết.

Cảng hàng không Vân Đồn được các hãng bay khai thách ngày 30-12

Hiện tại, những Hãng máy bay đã tung ra vé máy bay giữa TPHCM và Vân Đồn. Vietnam Airlines về sau là Hãng hàng không ban đầu khai thác đường bay sài gòn – Vân Đồn. chiều bay đầu tiên là của VietnamAirline
sẽ bắt đầu vào ngày 30-12 tới, Ngay khi phi trường quốc tế Vân Đồn chính thức đi vô vận hành. thời giờ bay có kế hoạch 2 giờ 05 ‘.

Khu vực bay đi từ TP.HCM lúc 14 giờ và chiều về từ Vân Đồn bắt đầu lúc 16 h 45 phút hàng ngày, được khai thác bằng máy bay chuyên dụng thân cở rộng A321 thế hệ mới. Giá cước dành cho khách lẻ hạng bình dân chỉ từ 800.000 VNĐ/khách chưa bao gồm thuế, lệ phí; hạng VIP có giá từ 3,9 – 4,3 triệu VNĐ/khách.
Vietjet air cũng đang tung ra vé máy bay giữa sài gòn và Vân Đồn. kiểm chứng trên sửa chữa máy lọc nước nghệ an hệ thống trang web của Hãng Hàng không VietJet, tuyến bay này có giá vé từ 900.000 VNĐ/khách, chưa bao gồm thuế, phí và không tính các vé bay trong lễ hội hạ giá 0 VNĐ.

Mạng bay Tp. Hồ Chí Minh – Vân Đồn được Vietjet đã đăng kí khai thác khứ hồi vô dịp thứ 2,4,6 và CN, Khởi hành kể từ ngày 20-1 năm 2019, có kế hoạch mỗi đường bay là 2 h 15 phút.

7.000 lượt khách mỗi ngàyPhi trường quốc tế Vân Đồn được đầu tư xây dựng tại thị xã Đoàn Kết, Vân Đồn, khởi công từ tháng 9.2015, thiết kế đạt tiêu chuẩn cấp 4E (theo mã tiêu chuẩn của quản lý hàng không dân dụng nước ngoài – ICAO) và là sân bay quân sự cấp II có đường băng kéo dài 3,6 kí lô mét, rộng 45 mét, lề vật liệu rộng 7,5 m, dải hãm phanh 2 đầu size (100 x 60) m, bảo đảm tận dụng hết kiểu loại máy bay AirbusA300/A310 và tương đương.
kiến trúc triển khai theo thể lệ BOT và là sân bay tư nhân ban đầu trong toàn quốc do Sungroup làm giới đầu tư lên tổng mức đầu tư khoảng 7.700 tỉ VNĐ.

Cho đến nay, khu bay ngoài đường băng của sân bay Vân Đồn Sau này có sân quay đầu, đường lăn nối với sân đỗ và đường lăn thoát nhanh, nhà ga có công suất hoạt động 2,5 triệu lượt khách và 10.000 tấn hàng hoá trên năm với 2 khu vực nước ngoài, nội địa riêng biệt, khu vực phòng đợi, địa danh làm thủ tục, vị trí đỗ tối thiểu lên tới 4 chiếc máy bay cỡ lớn. Đến năm 2030 Sau này hoàn thành đường băng hoàn chỉnh đơn nguyên còn lại của nhà ga, nâng lên công suất lên 5 triệu lượt khách mỗi năm, vị trí đỗ thấp nhất lên 12 máy bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *