Both nước ép trái cây Fruit juiee – quầy bán hàng lưu động

iMAX thiết kế & sản xuất các sản phẩm Quầy bán hàng lưu động trên dây truyền Hiện đại nhất Việt Nam cho ra nhiều sản phẩm tinh tế có độ sắc nét cao đảm bảo Hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Với sản phẩm chủ yếu được làm bằng thép không rỉ, composite, inox cùng với nhiều màu sắc phong phú được hoàn thiện trên dây chuyền Laze & CNC đảm bảo cho ra những sản phẩm ấn tượng, sáng tạo.

trai cay

trai cay 1

trai cay 3

trai cay 5

Quy cách sản phẩm:

– Sắt mạ kẽm không rỉ đan xương trợ lực toàn phần thân xe và đế xe. Gia công composte trên toàn bộ thân xe và các chi tiết trang trí, Mặt bàn được làm bằng inox xước với các chi tiết phù hợp với tính năng sử dụng.

– Các chi tiết Quảng cáo và trang trí được làm bằng các chất liệu phong phú như mica cắt Laze hoặc nhôm cắt CNC. Decal PP ngoài trời dán thân xe.

– Chi tiết sẽ bao gồm Ngăn kéo, hộc để đồ, kính chắn, quầy đựng nhiên liệu và các hộc để tiếp liệu.

– Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu của Khách hàng,, phục thuộc vào tính chất Dịch vụ.

– Mặt bàn phụ:

– Số bánh xe:

– Trọng lượng:

* Ưu điểm sản phẩm: Chất liệu dễ làm, phong phú về màu sắc, giá cả cũng vừa phải, độ phẳng min của sản phẩm cao, chịu nhiệt, chịu nước tốt,…

* Tiến độ: Với tất cả các sản phẩm chúng tôi thi công trong 4 ngày làm việc, chưa bao gồm thời gian thiết kế & khảo sát công trình lên maquette sản phẩm.

* Bảo hành: Sản phẩm bảo hành 12 tháng không cong vênh, nứt, bay màu sắc, bong keo dán, hoặc gãy khung sắt trong tùy từng trường hợp xem tại quy chế Bảo hành của SUNVINA.

7 Trả lời “Both nước ép trái cây Fruit juiee – quầy bán hàng lưu động

    1. Bạn ơi. Với sản phẩm xe đẩy lưu động như hiện tại bên mình không thể làm với giá 2tr được nhé.

  1. Bạn ơi gửi cho mình một số mẫu xe bán nước, sinh tố, trà chanh nhé. Giá thấp nhất hoặc trung bình. Tks bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *