Báo giá xe bán trà sữa

Xe bán trà sữa là một trong những mục đích sử dụng xe bán hàng rong hiện nay của nhiều tiểu doanh gia đình mà chúng ta dễ dàng bắt gặp bên đường thành phố.

Xe bán trà sữa giống như các dòng xe lưu động khác, có thiết kế gọn nhẹ cơ động và chuyên dụng để buôn bán thức uống nhanh. Vì thế nếu bạn có nhu cầu mua thì Xe lưu động sẽ gửi thông tin xe bán trà sữa giá bao nhiêu cho bạn!

Bạn tham khảo: Tạp dề vải.

Báo giá xe lưu động bán bánh mì
Báo giá xe lưu động bán trà sữa

Xe bán trà sữa giá bao nhiêu?

Hiện nay có hai dòng xe trà sữa được nhiều tiểu doanh sử dụng là dòng xe 4 bánh và xe 6 bánh. Mỗi dòng này có thể có hoặc không có mái che!

Như vậy giá xe trà sữa cho từng nhóm sản phẩm này cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

1.Nhóm xe lưu động bán trà sữa 4 bánh không có mái che: Dòng xe này có thiết kế 4 bánh với 4 ngăn lớn, không có mặt bàn phụ. Phần trên có một bên ngăn kính 2 tầng và một bên đặt bếp. Loại xe bánh mì này có giá bán tại Imax là 4.300.000đ/ chiếc.

2. Nhóm xe lưu động trà sữa 4 bánh có mái che: Dòng xe này có 4 bánh và thiết kế mái che hình vòm, cũng có 4 ngăn kéo cửa nhôm và hai ngăn như loại phía trên được bán với giá 5.400.000đ/ chiếc.

Đối với loại có 6 ngăn kéo và thiết kế trục nhôm kết hợp ngăn kéo kính bên trên có giá bán là 7.300.000đ/ chiếc.

Liên quan

Mẫu xe bán bánh mì

3. Nhóm xe trà sữa 6 bánh không có mái che: Loại xe kích thước lớn, có hai mặt bàn phụ, có thiết kế trục xoay thịt xiên, ngăn kéo đựng thức ăn và ngăn bếp với 6 ngăn kéo ở phía dưới. Loại xe trà sữa này có giá bán là 8.600.000đ/ chiếc.

4. Nhóm xe trà sữa 6 bánh có mái che: Là xe cỡ lớn, có hai mặt bàn phụ hai bên và mặt bàn dài trước mặt, có trục xoay và ngăn kính 2 tầng với bếp, 6 ngăn kéo ở phía dưới cửa nhôm, có mái che dạng vòm hoặc mái nhà.

Đối với loại xe bán trà sữa này có giá 10.300.000đ/ chiếc.

Các dòng xe trà sữa khác sẽ được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, giá cả được cân đối sau khi hoàn thiện sản phẩm nhưng chắc chắn sẽ nằm trong các khung giá bao nhiêu trên.

Trên đây là báo giá dòng xe 4 bánh, 6 bánh trà sữa tại Xe lưu động. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì hãy liên hệ thông tin bên dưới hoặc tham khảo dòng xe lưu động tại website. Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *