Báo giá xe bán bánh mì

Xe bán bánh mì là một loại xe bán hàng rong mà bạn thường bắt gặp ở các cung đường trên thành phố lớn vào buổi tối.

Xe bán hàng hay xe lưu động là loại xe chuyên dụng để buôn bán đồ ăn nhanh như bánh mì, thịt chiên và đồ ăn thức uống như trà sữa, nước mía…

Bài viết này sẽ chia sẻ báo giá xe bán bánh mì tại Xe lưu động để bạn tham khảo, nếu có nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ theo thông tin phía dưới website để nhận được báo giá, xe bán bánh mì sớm nhất.

Các mẫu xe bán bánh mì

Các mẫu xe bán bánh mì tại Xe lưu động hiện có hai dòng chính là xe 4 bánh và xe 6 bánh loại lớn. Mỗi dòng này lại bao gồm loại xe có mái che và xe không có mái che.

Bạn tham khảo: Túi vải cho xe hàng rong.

Xe đẩy bán kèm, bánh mì rong
Xe đẩy bán kèm, bánh mì rong

Báo giá xe bán bánh mì

Xe bánh mì 4 bánh có mái che: Bao gồm các mẫu xe lưu động iMax 02, 04, 06, 07., 08.

  • Báo giá xe bán bánh mì iMax 02, 04, 07, 08: Giá sản phẩm là 10.3 triệu đồng. Các mẫu xe này ngoài bán bánh mì có thể bán tất cả sản phẩm ăn uống khác, trọng lượng 40kg, cao 2m rộng 60cm và dài 1,3m. Có sản phẩm có bàn phụ có chiếc không.
  • Báo giá xe bánh mì iMax 06: Giá là 7.3 triệu đồng. Mẫu xe bánh mì iMax có trọng lượng 40kg với 2 mặt bàn phụ.

Xe bánh mì 4 bánh không mái che: Bao gồm các mẫu xe bán hàng iMax 05. Báo giá xe bán bánh mì iMax 05 là 4.3 triệu đồng, với trọng lượng 30kg kích thước như sau: Dài x rộng x cao là 60cm x 50cm x 1.2m.

Liên quan

Báo giá xe bán bánh mì
Báo giá xe bán bánh mì

Xe bánh mì 6 bánh có mái che: Là mẫu xe bán hàng iMax 10: Báo giá xe bánh mì iMax 10 là 12,5 triệu đồng, trọng lượng 50kg có 2 mặt bàn phụ, có mái che với kích thước như sau: Dài x rộng x cao: 1,8m x 60cm x 2,15m.

Bạn có thể xem chi tiết các mẫu sản phẩm này tại danh mục sản phẩm của http://xeluudong.com/.

Trên đây là báo giá xe bán bánh mì iMax tại Xe lưu động, bạn hãy xem chi tiết các sản phẩm này và lựa chọn chiếc có chức năng phù hợp để sử dụng cho kế hoạch mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *