5 Điều Cần Nhớ Khi Đổi Vé Số Trúng

Khi giao dịch đổi vé số trúng, đại lý vé số Minh Chính khuyên khách hàng cần xem xét 5 vấn đề sau:

1. Khi trúng số có giá trị lớn quý khách nên bình tĩnh và bảo mật thông tin trúng số vì có thể do quá vui miệng mà quý khách lên tiếng cho mọi người cùng biết việc này không có ích mà còn đem đến sự phiền phức và có thể nguy khốn cho quý khách.

⇒ Cùng đi tham khảo về xe bán hàng rong

2. Khi đổi vé trúng với đại lý cần hỏi rõ hoa hồng của đại lý trước, hiện tại đối với các giải trúng có ý nghĩa thấp thì đại lý thu khách hàng khoản 1% trên tổng số tiền trúng thưởng còn các giải có ý nghĩa lớn kém cỏi là 0,5%.

doi so trung

3. Theo điều khoản của bộ tài chính thì vé số trúng có ý nghĩa trên 10 triệu thì phải đóng thuế 10% cho phần trên đó. Ví dụ: khách hàng trúng giải nhì 20 triệu thì tiền thuế phải đóng là: (20 triệu – 10 triệu) x 10% = 1 triệu

Do vậy khách hàng cần phải hỏi trước tiền thuế cho những giải trúng trên 10 triệu và chú ý giải trúng có nội dung 10 triệu trở xuống thì không phải đóng thuế.

4. Trước khi đưa vé trúng cho đại lý để đổi thì khách hàng cần phải ghi rõ họ tên, số cmnd, địa chỉ, số dế yêu và ký tên lên nền sau của vé để tranh nhầm lẫn không hay.

5. Việc nhận tiền phải diễn ra ở nơi chắc chắn như tại nhà khách hàng, tại ngân hàng, trong trường hợp nhận tiền tại đại lý thì đại lý phải có phòng riêng để giao dịch an toàn tránh trường hợp những người đi đường nhìn thấy vì trong số đông người đi đường rủi ro có kẻ gian chuyên theo dõi và dàn cảnh cướp giật thì thật nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *