3 đặc trưng của bàn trà phong cách hiện đại

Cho dù phòng khách có diện tích lớn nhỏ thế nào, thì 1 chiếc bàn trà nhỏ chắc chắn không thể thiếu được, nếu không thì sẽ không còn là phòng khách nữa. Vì vậy bạn hãy tìm mua ngay 1 chiếc ban sofa dep cho phòng khách tại nội thất Go Home nhé!

Go Home tin rằng, bàn trà phong cách hiện đại có kiểu dáng càng đơn giản, thì càng dễ làm bước đệm để bạn và khách mời thưởng thức hương vị trà ngon hơn. Nếu bạn yêu thích bàn trà phong cách hiện đại, thì đây là những đặc điểm dễ nhận biết nhất của nó, bạn hãy tìm hiểu để biết cách mua đúng loại bàn trà hiện đại nhé!

Bạn tham khảo

Đặc điểm của bàn trà hiện đại cho phòng khách
Đặc điểm của bàn trà hiện đại cho phòng khách

Đặc điểm của bàn trà phong cách hiện đại là gì?

Đúng như tên gọi của nó, bàn trà hiện đại có sự đơn giản thanh lịch từ kiểu dáng, kích thước tới màu sắc và hoạ tiết trang trí.

Và đây cũng là 4 tiêu chí để đánh giá đặc điểm của bất kỳ đồ nội thất nào không riêng bàn trà hiện đại, bởi chất liệu gỗ luôn là lựa chọn của đa số chúng ta cho đồ nội thất.

Bạn tham khảo: https://gotrangtri.vn/phong-tranh/

  • Kiểu dáng: Thiết kế thanh lịch, mạnh mẽ. Bàn trà phong cách hiện đại thường có hình vuông, hình chữ nhật với những đường thẳng dứt khoát và liền mạch.
  • Kích thước: Kích thước không lớn cũng không quá nhỏ, bàn trà hiện đại vừa đủ nhưng tốt hơn không gian bộ ghế sofa nên rộng hơn nó một chút;
  • Hoạ tiết và màu sắc: Gam màu hiện đại đen, trắng hoặc màu gỗ tự nhiên là những màu cơ bản nhất của mẫu bàn trà phong cách hiện đại. Loại bàn trà này không có hoạ tiết trang trí.

Một đặc điểm nữa của bàn trà hiện đại là nó tương đối thấp, dù không thấp như bàn Nhật. Bàn phòng khách hiện đại hiện nay được làm từ gỗ là chủ yếu, nhưng có thể kết hợp với mặt kính hoặc mặt đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *